So sánh điều hòa Funiki SBC09 và SC09MMC

So sánh Funiki SBC09 và SC09MMC

So sánh điều hòa Funiki SBC09 và SC09MMC

Model mới 2018

Được biết SC09MMC là model máy điều hòa Funiki 9000btu 1 chiều 2018 mới chào thị trường Việt Nam trong khoảng hai tháng trở lại đây. Sản phẩm là kết quả của quá trình hợp tác giữa tập đoàn Hòa Phát với phía đại diện nhà máy sản xuất máy điều hòa không khí Century Advance Technology lớn nhất tại Malaysia với mong muốn đẩy mạnh, phát triển các dòng sản phẩm máy điều hòa không khí nhập khẩu Malaysia tại thị trường Việt Nam. Song hành với đó là những cam kết về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn được đảm bảo.

Sự đón nhận của người dùng

Mặc dù mới được chào bán ra ngoài thị trường cách đây không lâu điều hòa Funiki SC09MMC đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận tích cực từ phía người tiêu dùng. Cũng không quá có gì là lạ khi SC09MMC ngoài việc thừa hưởng những cái truyền thống mà còn nhà sản xuất được cải tiến thêm tối ưu hơn so với người anh em của mình đó là điều hòa Funiki SBC09. Những thay đổi của điều hòa Funiki SC09MMC đều mang tính chất xu hướng, phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay của người tiêu dùng.

Sử dụng môi chất làm lạnh mới R410A

Thay đổi về môi chất làm lạnh, việc chuyển đổi từ môi chất lạnh Gas R22 sang Gas R410A cho thấy Funiki đã nhanh chóng tiếp thu, chuyển đổi sang sử dụng một môi chất làm lạnh thân thiện với môi trường hơn, có hệ số ảnh hưởng đến tầng ozone thấp phù hợp với xu thế sử dụng máy điều hòa không khí tại các đất nước lớn trên thế giới. Hơn bao giờ hết Funiki hiểu rõ rằng quan tâm đến môi trường cũng chính là quan tâm đến chính mình và sức khỏe cho người sử dụng. Việc loại bỏ gas R22 thay thế bằng sản phẩm sử dụng môi chất làm lạnh sạch gas R410A hòa nhập với xu thế giúp Funiki nâng cao được giá trị thương hiệu trong con mắt người tiêu dùng trên thị trường. SC09MMC sử dụng gas R410A tuy là môi chất lạnh có cấu tạo phức tạp nhưng cho hiệu suất làm lạnh cao hơn khoảng 1,6 lần so với SBC09 sử dụng Gas R22 đồng nghĩa với việc cho khả năng tiết kiệm năng lượng cao hơn.

Thiết kế hiện đại

Thiết kế của điều hòa Funiki SC09MMC khác xa so với SBC09 thon gọn hơn, nhã nhặn hơn. Đây cũng là điểm nhấn đặc biệt của dòng sản phẩm SC09MMC được sản xuất tại Malaysia đã không còn duy trì kiểu thiết kế vuông vắn, góc cạnh truyền thống giống các model đời trước của Funiki. Điều hòa Funiki SC09MMC có thiết kế mềm mại, nhã nhặn hơn với đường cong uốn tinh tế bên sườn dàn lạnh đem đến không gian sang trọng cho nội thất căn phòng mà bạn sử dụng. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao với kiểu thiết kế hiện đại, bắt mắt này.
Cuối cùng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến tại Malaysia, phải trải qua quá trình kiểm định sản phẩm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam các sản phẩm máy điều hòa không khí Funiki Malaysia với chất lượng tuyệt vời nhất.

Share this post

Trả lời