Nên mua điều hoà Funiki hay Chigo? P1

Điều hòa Funiki

Nên mua điều hoà Funiki hay Chigo? P1

Theo nhận định của các chuyên gia, cụ thể là cựu chủ tịch Trần Anh ông Trần Xuân Kiên có chia sẻ tại các quốc gia lớn ở Châu Âu thì mức độ tiêu thụ các sản phẩm điện máy đang dần đi vào ngưỡng bão hoà trong đó có các sản phẩm máy điều hoà không khí treo tường dân dụng. Tại các đất nước còn đang phát triển như Việt Nam chúng ta thì hiện tại thị trường điện máy bao gồm cả máy điều hoà không khí vẫn đang trên đà tăng trưởng và chưa đạt đến ngưỡng bão hoà nhưng theo dự đoán của ông Trần Xuân Kiên thì nó cũng sẽ xảy ra trong khoảng 4 đến 5 năm tới.
Do các sản phẩm máy điều hoà không khí có thời gian khấu hao lâu nên dần dần nhu cầu của người tiêu dùng tại thị trường sẽ bị bão hoà, sản lượng bán ra sẽ thấp dần theo các năm. Ở thị trường Việt Nam hiện vẫn đang trong quá trình phát triển, xây dựng các hệ thống nhà ở hiện đại như các khu chung cư cao cấp, biệt thự liền kề,…cho nên mức độ tiêu thụ các sản phẩm máy điều hoà không khí treo tường dân dụng vẫn đang ở ngưỡng cao. Đặc điểm tại thị trường này là nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy điều hoà không khí giá rẻ rất cao cho nên có rất nhiều thương hiệu máy điều hoà thuộc phân khúc giá rẻ đang tràn ngập tại thị trường Việt Nam.
Tiêu biểu là 2 thương hiệu điều hoà Funiki và điều hoà Chigo hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Về thương hiệu

– Nếu bạn sống tại Việt Nam thì không thể không biết đến máy điều hoà Funiki, một sản phẩm máy điều hoà không khí Quốc Nội do chính tập đoàn Hoà Phát sản xuất và lắp ráp, một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất tại Việt Nam. Với uy tín và thương hiệu được xây dựng từ lâu năm, các sản phẩm của tập đoàn Hoà Phát luôn khẳng định được chất lượng cũng như giá trị lâu dài mà sản phẩm đó đem đến cho người sử dụng trong đó có cả máy điều hoà không khí. Đặc biệt hơn các sản phẩm máy điều hoà Funiki chỉ được sản xuất phục vụ cầu của người tiêu dùng và các đơn vị công trình trong nước, Hoà Phát sẽ không xuất khẩu sang một đất nước thứ 3. Đó là lý do chính khiến các sản phẩm điều hoà Funiki luôn được người dân nước ta ưu ái, lựa chọn.
– Điều hoà Chigo là một trong những thuơng hiệu không hề xa lạ tại Trung Quốc cũng như trên trường quốc tế. Về quy mô, sản lượng theo thống kê gần đây nhất trung bình mỗi năm Chigo đẩy ra thị trường khoảng 10 triệu máy điều hoà không khí bao gồm tất cả các loại từ máy điều hoà treo tường dân dụng cho đến máy điều hoà thương mại công suất lớn. Các sản phẩm điều hoà Chigo có thể đáp ứng được những thị trường khó tính nhất cụ thể là các quốc gia tại Châu Âu nơi có những kiểm định về chất lượng nghiêm ngặt và các công nghệ tiết kiệm năng lượng hướng tới tương lai.

Share this post

Trả lời