Hội nghị điều hoà Funiki tri ân khách hàng và ra mắt sản phẩm mới P1

Hội nghị khách hàng Funiki Hòa Phát

Hội nghị điều hoà Funiki tri ân khách hàng và ra mắt sản phẩm mới P1

Ngày 08/03/2018, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội) đã diễn ra chương trình hội nghị khách hàng đầu năm do công ty điện lạnh Hoà Phát tổ chức. Đây là chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi các chương trình tri ân khách hàng của tập đoàn điện lạnh Hoà Phát trong năm 2018, cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư một cách công phu, bài bản chương trình đã đem đến cho khách hàng đại lý , các nhà phân phối điện tử – điện lạnh trên cả nước một bữa tiệc gia đình ấm cúng, đầy ý nghĩa. Chương trình có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty và hơn 800 các đại lý, khách hàng thân thiết, đặc biệt hơn đây là chương trình đầu tiên có sự tham gia của Tổng giám đốc công ty Century Advance Technology Malaysia – Ông Heng Mon Sing một công ty chuyên về kỹ thuật, khoa học, môi trường nhân tạo lớn nhất tại Malaysia.

Nôi dung chương trình hội nghị:
Hội nghị khách hàng điều hòa Funiki Việt Nam
Mở đầu chương trình, ông Tạ Tuấn Quang nguyên Giám đốc Công ty điện lạnh Hoà Phát đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng, đại lý đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng tập thể công ty điện lạnh Hoà Phát trong suốt thời gian qua. Ông chia sẻ trong năm 2018 Hoà Phát hứa hẹn sẽ có những bứt phá trong công nghệ, chất lượng sản phẩm, đặc biệt là dịch vụ để có thể phát triển, bứt phá, cạnh tranh với những đối thủ lớn đồng thời phù hợp với xu thế lối sống công nghệ hiện đại ngày nay của con người. Tiếp theo tăng cường hơn các hoạt động quảng cáo, truyền thông, trang bị cho các cửa hàng, đại lý biển hiệu logo mới của tập đoàn điện lạnh Hoà Phát giúp các sản phẩm hay thương hiệu Hoà Phát xuất hiện dày đặc hơn.

Tiếp nối chương trình là phần ra mắt dòng sản phẩm mới điều hoà Funiki MMC, được giới thiệu là dòng sản phẩm máy điều hoà không khí được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Malaysia và được tập đoàn Hoà Phát nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2018 trở đi. Sản phẩm có những tính năng đặc biệt như thiết kế nhỏ gọn, sử dụng môi chất làm lạnh sạch, thân thiện với môi trường Gas R410, vận hành êm ái, bền bỉ theo thời gian cho chất lượng làm lạnh nhanh chóng dễ chịu mang đến không gian hiện đại, thoải mái ngay trong ngôi nhà của bạn.
Ông Heng Mon Sing
Đại diện nhà máy sản xuất tại Malaysia ông Heng Mon Sing cũng bày tỏ quan điểm rất vui mừng khi lựa chọn tập đoàn điện lạnh Hoà Phát là đối tác chiến lược trong phân phối, mở rộng thị trường điều hoà Funiki Malaysia tại Việt Nam. Ông cũng cho biết thêm tại Malaysia các sản phẩm điều hoà của Century rất được người tiêu dùng ưa chuộng và chiếm thị phần chủ yếu tại thị trường này. Ông hy vọng rằng với uy tín lớn của Hoà Phát tại Việt Nam và hệ thống phân phối rộng rãi, sản phẩm điều hoà Funiki model MMC sẽ sớm đến được với người tiêu dùng và gây được tiếng vang lớn trên thị trường điều hoà trong năm 2018 tại đây, đồng thời đó cũng là dòng sản phẩm chủ đạo góp phần thúc đẩy sự phát triển ngày một mạnh mẽ hơn cho tập đoàn Hoà Phát

Share this post

Trả lời