Điều hòa Funiki HSC09MMC lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Điều hòa Funiki HSC09MMC lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Điều hòa Funiki HSC09MMC lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Điều hòa Funiki được thiết kế và sản xuất bởi Funiki một thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Hòa Phát  Việt Nam. Nói dễ hiểu hơn thì điều hòa Funiki là của Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên, mặc dù là thương hiệu Việt, nhưng các sản phẩm của Funiki đều được sản xuất và gia công 100% tại Malaysia.

Trong 2 năm gần đây, Funiki vẫn quyết tâm đẩy mạnh đánh chiếm thị phần điều hòa phân khúc giá rẻ với dòng sản phẩm chủ lực điều hòa Funiki 1 chiều 9000Btu HSC09MMC. Dòng điều hòa này được coi là sản phẩm ‘Flagship’ của hãng với những cải tiến và về mẫu mã lẫn chất lượng nhằm đưa đến người sử dụng sự tận hưởng cảm giác tuyệt vời nhất. Vậy HSC09MMC có ưu điểm gì và lý do tại sao khách hàng Việt lại ưa chuộng đến vậy?

– Về kiểu dáng thiết kế: So với các dòng điều hòa tiêu biểu khác như Panasonic, Mitsubishi, Daikin sản phẩm của Funiki có mẫu mã chưa thực sự đa dạng và thu hút. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, hãng đã chú trọng hơn về vấn đề này, bằng chứng là một số dòng sản phẩm mới HSC09MMC có thiết kế mặt cong mềm mại, sang trọng, hiện đại hơn, có đèn led hiển thị nhiệt độ trên mặt lạnh.

– Về công suất: Máy lạnh Funiki được sản xuất với nhiều mức công suất khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng, chẳng hạn như ngoài mã HSC09MMC có công suất 9000BTU thì còn có điều hòa Funiki HSC12MMC 12000BTU, điều hòa Funiki HSC18MMC 18000BTU, điều hòa Funiki HSC24MMC 24000BTU.

– Về khả năng làm lạnh: Theo nhận xét của nhiều người sử dụng, điều hòa Funiki HSC09MMC làm lạnh tương đối nhanh, tạo ra bầu không khí thoáng đãng, thoải mái, không gây mùi hôi khó chịu như nhiều dòng máy lạnh khác.

– Độ ồn: Cũng giống như nhiều dòng máy lạnh khác, sản phẩm của Funiki vẫn phát ra tiếng ồn trong quá trình vận hành. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì tiếng ồn này không lớn, không làm ảnh hưởng quá nhiều đến giấc ngủ của bạn.

– Chế độ bảo hành: Funiki là một trong những hãng điều hòa có chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay với thời gian bảo hành lên đến 30 tháng.

– Sử dụng môi chất làm lạnh R32: Funiki là một trong những hãng điều hòa giá rẻ đi tiên phong trong thay đổi để bảo vệ sức khỏe khách hàng và bảo vệ môi trường. Bằng chứng là hãng đã cho sản phẩm HSC09MMC của mình sử dụng môi chất làm lạnh thế hệ mới nhất R32 không tạo ra khí thải gây hại ra ngoài không khí. Loại môi chất làm lạnh này còn có hiệu suất làm lạnh cao hơn với các môi chất làm lạnh cũ như R410A hay R22. Hòa Phát đã cân nhắc và lựa chọn loại nhựa kỹ thuật ABS và PSHI không gây ăn mòn da, không gây dị ứng với mắt, hô hấp. Màu sắc trang nhã, độ bền cao theo thời gian khó bị phai màu, hạt màu đạt tiêu chuẩn cao trong an toàn với người sử dụng.

– Giá bán: Các dòng điều hòa Funiki HSC hiện nay có giá bán dao động phổ biến trong khoảng từ 4 đến 12 triệu đồng. Với mức giá này, sản phẩm của Funiki được xếp vào phân khúc giá rẻ, phù hợp với túi tiền của phần lớn người tiêu dùng Việt.

Từ những đánh giá trên, chúng tôi tin rằng điều hòa Funiki HSC09MMC là một sản phẩm tốt và đáng để sử dụng. Mặc dù hạn chế về mặt mẫu mã, độ ồn nhưng rõ ràng dòng sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà không phải loại điều hòa nào hiện nay cũng có được như khả năng làm lạnh tương đối tốt, độ bền cao, có nhiều mức công suất, giá bán rẻ, chế độ bảo hành lâu dài. Có điều hòa Funiki HSC09MMC cùng đồng hành, bạn và gia đình sẽ trải qua một mùa hè thật dễ chịu.

Share this post

Trả lời