Hội nghị điều hòa Funiki tri ân khách hàng và ra mắt sản phẩm mới P2

Ông Heng Mon Sing

Hội nghị điều hòa Funiki tri ân khách hàng và ra mắt sản phẩm mới P2

Năm 2018, đánh dấu một bước tiến mới đối với thương hiệu Funiki nói chung và các sản phẩm máy điều hòa không khí Funiki nói riêng. Trong năm nay, tập đoàn Hòa Phát sẽ đầu tư nhiều hơn cho mảng điện lạnh, cụ thể hơn là cho các dòng sản phẩm máy điều hòa không khí. Funiki là nhãn hiệu của các sản phẩm điện tử – điện lạnh do tập đoàn Hòa Phát Việt Nam sở hữu, trong năm 2017 Funiki chủ yếu tập trung đẩy mạnh, phát triển mở rộng cho các dòng sản phẩm tủ đông, tủ mát. Điều đó đồng nghĩa với mảng điều hòa không khí đã gần như bị Hòa Phát ngó lơ trong một năm vừa qua.


Đó là một điều kiện không thể tốt hơn cho các thương hiệu máy điều hòa không khí nhập khẩu mới có cơ hội tiếp cận đên người tiêu dùng và thành công tại thị trường Việt Nam. Chỉ sau vỏn vẹn một năm, Funiki đã tự nhận thấy rằng thị phần của mình đang dần bị chiếm mất, người tiêu dùng giờ đây đã có nhiều sự lựa chọn hơn, các sản phẩm mới cũng có rất nhiều cách thức để tiếp cận nhanh chóng đến khách hàng. Với những chích sách dịch vụ, ưu đãi hấp dẫn sản phẩm được giới thiệu có thương hiệu, chất lượng hay nhập khẩu từ các nước lớn như Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia,…đã rất nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng, đặc biệt là tâm lý chung của người tiêu dùng Việt rất thích sử dụng các sản phẩm điều hòa nhập khẩu.

Nếu muốn giữ vững được vị thế trên thị trường cũng như giành lại thị phần đã mất, việc điều hòa Funiki phải thay đổi đó là tất yếu. Đó là cũng chính là lý do tại sao tôi lại nói năm 2018 sẽ đánh dấu một bước tiến đột phá mới của sản phẩm máy điều hòa không khí mang nhãn hiệu Funiki. Trong năm nay Funiki sẽ cho ra mắt dải sản phẩm mới với thiết kế mẫu mã mới mẻ, sang trọng, hiện đại hơn đặc biệt sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Malaysia, sử dụng môi chất làm lạnh sạch, thân thiện với môi trường Gas R410. Thêm vào đó là sự ra mắt của các mẫu máy lạnh Inverter cao cấp tiết kiệm điện năng nhưng tạm thời chỉ có mẫu điều hòa Funiki 9000Btu 1 chiều Inverter SIC09.N và 12000Bt SIC12.N.

Việc cho ra mắt các mẫu sản phẩm mới với nhiều chủng loại giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn chứng tỏ Funiki đã biết cách hướng tới đại chúng hơn. Biết cách thay đổi để phù hợp với xu thế và thị yếu của người tiêu dùng hơn. Tuy nhiên để có thể giành lại được thị phần đã rơi vào tay đối thủ thì Funiki vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Share this post

Trả lời