Cùng nhìn lại điều hòa Funiki trong năm 2019 vừa qua

Cùng nhìn lại điều hòa Funiki trong năm 2019 vừa qua

Cùng nhìn lại điều hòa Funiki trong năm 2019 vừa qua

Năm 2019 vừa qua chứng kiến đã sự tăng trưởng vượt bậc của ngành điện lạnh Hòa Phát và chủ yếu là đến từ các sản phẩm máy điều hòa không khí Funiki. Năm nay được nhận định là năm bị ảnh hưởng nặng nề từ hiệu ứng El nino quả đúng là như vậy khi mùa Hè dường như đến sớm hơn mọi năm, những cơn nắng gắt đã bắt đầu xuất hiện từ tháng tư. Nền nhiệt trung bình luôn ở mức cao từ tháng 04 cho đến tháng 06 cho nên nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy điều hòa không khí tại thời điểm này luôn ở mức độ cao. Sự ủng hộ từ thời tiết cũng là yếu tố chính giúp cho sản lượng máy điều hòa không khí hầu hết tất cả các nhãn không riêng gì Funiki Hòa Phát đều tăng trưởng một cách mạnh mẽ. Tập đoàn điện lạnh Hòa Phát đã ghi nhận đây là lần đầu tiên trong lịch sử 18 năm phát triển công ty đã vượt mốc kế hoạch lợi nhuận trong năm 2019 chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ngủi và tăng trưởng 82% so với cùng kỳ năm ngoái năm 2018.

Theo những chia sẻ thêm với phóng viên Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh nguyên Phó Giám Đốc Công ty TNHH Điện lạnh Hòa Phát mới chỉ hết tháng 07/2019 thì toàn bộ doanh thu của công ty đã đạt 79% kế hoạch và tăng 33% so với cùng kỳ năm 2018. Đặc biệt hơn khi chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế đã đạt tới con số ~82% so với cùng kỳ năm ngoái và vượt 9%  kế hoạch mà tập đoàn đưa ra cho cả năm 2019. Công ty đã đạt và hoàn thành mục tiêu về doanh thu đề ra trong năm 2019, cán đích doanh thu 1.100 tỷ đồng. Máy điều hòa Funiki chính là dòng sản phẩm giúp cho tập đoàn điện lạnh Hòa Phát trong năm 2019 này đã có thể nhanh chóng bứt phá hoàn thành các chỉ tiêu mà mình đề ra trong năm nay. Sản lượng máy điều hòa Funiki bán ra trong năm nay cũng đã được nhận định tăng khoảng 83% so với cùng kỳ năm ngoái chủ yếu đến từ Quý 2 và đầu Quý 3 năm 2019.

Sự hấp dẫn trong phân khúc giá, sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu 100% nguyên chiếc trên dây chuyền công nghệ, tiên tiến hiện đại tại Malaysia là những yếu tố quyết định giúp cho các sản phẩm điều hòa Funiki nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng đón nhận trở lại sau một khoảng thời gian được nhận định thị phần có dấu hiệu bị sụt giảm do sự phát triển của những thương hiệu điều hòa không khí mới nhập khẩu đang tràn vào thị trường Việt Nam. Việc loại bỏ dây chuyền sản xuất tại Việt Nam thay thế bằng dây chuyền sản xuất tại Malaysia nhằm mục đích nâng cao chất lượng và tạo niềm tin đối với khách hàng. Không những thế nếu so sánh mức giá các sản phẩm điều hòa Funiki nhập khẩu tại Malaysia với các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam trước kia cùng loại thì giá thành gần như không có sự chênh lệch quá nhiều thậm chí là không đáng kể. Đó là lý do mà điều hòa Funiki đang rất được người tiêu dùng trên thị trường chuộng lại sau một thời gian lơ đãng.

Share this post

Trả lời