Giới thiệu máy điều hòa Funiki SC09MMC2

Điều hòa Funiki SC09MMC2

Giới thiệu máy điều hòa Funiki SC09MMC2

Điều hòa Funiki 9000Btu 1 chiều SC09MMC2 dòng sản phẩm điều hòa treo tường dân dụng mới 2019 sẽ thay thế model cũ SC09MMC trong năm nay. Đây là chủng loại sản phẩm có sản lượng tiêu thụ chiếm tỷ trọng cao nhất trong năm so với các dòng sản phẩm máy điều hòa Funiki khác do đặc tính về thời tiết cũng như phong cách sống của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Dự kiến SC09MMC2 sẽ được Hòa Phát sớm trình làng trong khoảng thời gian ngắn tới đây khả năng cao sẽ vào Quý 1, hoặc đầu Quý 2 năm 2019 trước khi thời điểm mùa vụ bắt đầu.

SC09MMC2 được thừa hưởng tất cả những tính năng của model 2018 SC09MMC để lại như:

– Vỏ nhựa ABS đạt chứng chỉ an toàn RoHS của Liên minh Châu Âu, không gây dị ứng khi tiếp xúc trong quá trình sử dụng. Đồng thời bề mặt sản phẩm được phủ lớp nhựa nhãn bóng tăng tính thẩm mỹ, thuận tiện cho quá trình vệ sinh sản phẩm.

– Lưới lọc tinh chất Nano bạc ngăn ngừa bụi bẩn vô hiệu hóa vi khuẩn, bụi bẩn ngay tại màng lọc mang đến bầu không khi tươi mát, trong lành cho căn phòng của bạn.

– Chế độ làm lạnh nhanh, tự chuẩn đoán lỗi.

– Sản phẩm sử dụng môi chất lạnh Gas R410A tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Dự theo báo cáo nghiên cứu của các nhà khoa học về chỉ số gây ảnh hưởng đối với môi trường của môi chất lạnh Gas R410A thì khả năng gây suy giảm tầng Ozone có chỉ số bằng 0 ODP, khả năng làm nóng toàn cầu trong 100 năm đạt chỉ số 2.090 GWP. Tuy chưa tối ưu trong hệ số làm nóng toàn cầu nhưng hiện tại đây là môi chất lạnh dùng cho máy điều hòa không khí phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với sự cải tiến, thay đổi không ngừng nghỉ để phù hợp với xu thế cũng như thị yếu của người tiêu dùng trong tương lai ngắn sắp tới đây chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Funiki sẽ ứng dụng môi chất làm lạnh thế hệ mới nhất hiện nay Gas R32 lên các dòng sản phẩm điều hòa không khí treo tường dân dụng của mình. Đây là môi chất ngoài thân thiện với tầng Ozone còn có chỉ số làm nóng toàn cầu được tính trong vòng 100 năm cực kỳ thấp chỉ khoảng 675 GWP.

Sự khác biệt của điều hòa Funiki SC09MMC2 so với SC09MMC đến từ thiết kế sản phẩm khi SC09MMC được thiết kế có phần mềm mại hơn bởi đường cong tinh uốn trên các góc và hai bên mép mặt nạ. Trái ngược với đó SC09MMC2  thiết kế cho người nhìn cảm nhận được sự chắc chắn, khỏe khoắn với sự vuông vức nhưng không hề thô kệch, bề mặt sản phẩm vẫn được phủ một lớp sơn trắng bóng mang đến tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, rất phù hợp với những không gian sống hiện đại, sang trọng. Thiết kế lần này được các chuyên gia đánh giá cao về sự tỉ mỉ, chăm chút của các kỹ sư đem đến sự cân đối, hài hòa cho sản phẩm. Ngoài ra miệng thổi gió dàn lạnh máy điều hòa SC09MMC2 được thiết rộng hơn SC09MMC  có khả năng khuếch tán luồng gió được rộng hơn mang đến trải nghiệm mát lạnh sâu hơn đến với người tiêu dùng.

Năm 2019 Funiki hướng tới các trải nghiệm của người tiêu dùng nhiều hơn mà giá thành sản phẩm tiếp tục vẫn được hãng này định hướng khai thác sâu vào phân khúc điều hòa giá rẻ. Chỉ trong thời gian ngắn sắp tới đây thôi Quý khách hàng có thể trải nghiệm dòng sản phẩm điều hòa treo tường Funiki mới 2019 với giá thành vô cùng hấp dẫn.

Mọi thông tin về sản phẩm Quý khách hàng vui lòng tham khảo chi tiết tại website: dieuhoa.vip

Share this post

Trả lời