Điều hòa Funiki thay đổi là cần thiết

Điều hòa Funiki

Điều hòa Funiki thay đổi là cần thiết

Dễ dàng nhận thấy thị trường máy điều hòa không khí phân khúc giá rẻ tại Việt Nam trong khoảng 2 năm trở lại đây đang phát triển rất mạnh mẽ. Lý giải cho sự tăng trưởng mạnh mẽ này là do hàng loạt các nhãn hiệu điều hòa không khí giá rẻ nhập khẩu đồng loạt xâm nhập vào thị trường Việt Nam với kiểu dáng, chủng loại đa dạng khiến cho các sản phẩm điều hòa không khí quốc nội đang dần mất đi vị thế của mình trong con mắt người tiêu dùng.

Với cuộc sống đang trở nên phát triển, đời sống của con người được nâng cao cùng với đó là sự phát triển của mạng xã hội, các phương tiện truyền thông nên các sản phẩm điều hòa không không mới mẻ này có thể dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng thông qua các hình ảnh quảng cáo hấp dẫn kết hợp với nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm. Tuy vẫn còn là những thương hiệu mới mẻ nhưng chính những lý do trên khiến cho những nhãn hiệu mới mẻ này dễ dàng được người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam chấp nhận. Điều hòa Casper, Gree, Sumikura là 3 thương hiệu điều hòa giá rẻ nhập khẩu đang rất thành công trong việc quảng bá hình ảnh của mình.

Về các sản phẩm quốc nội như thương hiệu điều hòa Funiki Hòa Phát, Midea, Nagakawa,…trong những năm gần đây đang dần trở nên mờ nhạt hơn ngay tại thị trường của chính mính. Không có những thay đổi gì đáng kể về kiểu dáng, mẫu mã hay công nghệ để đáp ứng, thích nghi với thị yếu chung của người tiêu dùng thời điểm hiện tại đó cũng là yếu tố chính dẫn đến việc các sản phẩm máy điều hòa không khí được sản xuất trong nước đang dần bị người tiêu dùng trong nước thờ ơ.

Việc thay đổi kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm của các sản phẩm điều hòa Funiki trong năm 2017 là dấu hiệu hoàn toàn đáng mừng đối những khách hàng luôn yêu mến, tín nhiệm dòng sản phẩm điều hòa không khí giá rẻ này. Dàn lạnh được thiết kế dày dặn, chắc chăn hơn mang đên cho không gian căn phòng mà bạn lắp đặt trở nên hiện đại, sang trọng.

Tuy nhiên việc cải thiện, thay đổi kiểu dáng vẫn chưa phải yếu tố quyết định giúp cho ông vua một thời này lấy lại được thị phần tại thị trường ngày một khắc nghiệt hiện nay. Cần bổ sung một số công nghệ tiết kiệm điện cho động cơ hay một số những chức năng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng để phù hợp với xu thế công nghệ phát triển cũng như thị yếu chung của người tiêu dùng hiện nay.

Hiện các sản phẩm điều hòa Funiki 1 chiều 12.000Btu – 9.000Btu đang giảm giá đồng loạt, đây là tín hiệu đáng mừng đối với các đơn vị công trình vẫn đang băn khoăn lựa trong việc lựa chọn một thương hiệu điều hòa uy tín, giá rẻ chất lượng cho công trình của mình

Share this post

Trả lời