Những ưu điểm của máy điều hòa Funiki SBC09

Funiki treo tường

Những ưu điểm của máy điều hòa Funiki SBC09

Điều hòa Funiki là dòng sản phẩm máy điều hòa không khí được định vị thuộc phân khúc giá rẻ, luôn giữ vững doanh số bán ra nằm trong top 3 các thương hiệu máy điều hòa không khí giá rẻ bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.
Bài viết nhằm mục đích cung cấp cho người dùng hiểu rõ hơn về tính năng cũng như ưu điểm của sản phẩm máy điều hòa Funiki 9000BTU 1 chiều SBC09:

  1. Tiết kiệm điện năng: máy điều hòa Funiki SBC09 sử dụng loại máy nén có hiệu suất chuyển hóa năng lượng (EER) cao, kết hợp với động cơ quạt dàn lạnh, động cơ quạt dàn nóng đều sử dụng loại hiệu suất cao làm tăng hiệu quả sử dụng năng lượng.
  2. Tấm tinh lọc không khí CATECHIN: chiết xuất từ lá chè xanh ngăn lại những hạt bụi li ti, mùi khó chịu của mồ hôi, khói thuốc lá, các chất gây ô nhiễm, cho không khí thật sạch sẽ và ngăn chặn các vi khuẩn có tính lây lan gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
  3. Tính năng dàn trao đổi nhiệt: dàn trao đổi nhiệt của máy điều hòa treo tường Funiki 9000BTU 1 chiều SBC09 được phủ một lớp bảo vệ trên bề mặt có tác dụng chống lại được sự ăn mòn của không khí chứa muối, nước mưa và các tác nhân ăn mòn khác.
  4. Ưu điểm của bộ vỏ nhựa: vỏ nhựa được làm bằng nhựa kỹ thuật ABS và PSHI không gây ăn mòn hoặc dị ứng cho da, không gây nhạy cảm với đường hô hấp khi tiếp xúc với sản phẩm. Màu sắc trang nhã, độ bền màu cao, hạt màu đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm không sử dụng chì.
  5. Chức năng ngủ ngon SLEEP: máy điều hòa treo tường Funiki SBC09 đảm bảo cho gia đình bạn một giấc ngủ ngon, sâu nhờ chế độ SLEEP được kích hoạt trên điều khiển cầm tay. Sau khi kích hoạt chế độ này máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ trong phòng tăng lên 1 độ C cho phù hợp với điều kiện nhiệt độ bên trong phòng của bạn đồng thời giảm tốc độ quạt gió đem đến cho bạn một giấc ngủ sâu hơn, êm ái, dễ chịu hơn.
  6. Bảng mạch: có chức năng tự chuẩn đoán lỗi.
  7. Chế độ POWERFUL: khi kích hoạt chức năng này trên máy điều hòa Funiki 9000BTU 1 chiều SBC09 cho phép máy tăng cường công suất hoạt động giúp nhanh chóng đạt đến nhiệt dộ mà bạn cài đặt, làm mát nhanh chóng. Chức năng này rất lý tưởng khi bạn muốn nhanh chóng tận hưởng cảm giác mát lạnh ngay sau khi vừa về đến nhà hoặc bất ngờ có khách đến thăm.
  8. Chức năng Auto Start: hay còn được gọi là tự khởi động lại, với chức năng này khi máy hoạt động mà đột ngột mất điện thì sau khi có ddienj máy sẽ tự động hoạt động trở lại mà vẫn giữ nguyên các cài đặt ban đầu.

Share this post

Trả lời