Model nào của điều hòa Funiki bán chạy nhất năm 2017?

Funiki sẵn sàng cho mùa vụ

Model nào của điều hòa Funiki bán chạy nhất năm 2017?

Cùng với những đợt nắng nóng cao điểm kéo dài cho nên nhu cầu trang bị những chiếc máy điều hòa không khí tại các gia đình trở nên tăng vọt một cách đáng kể. Với mức giá bình dân, sản phẩm có thiết kế ưu nhìn, chế độ hoạt động đơn giản dễ dàng sử dụng, hoạt động bền bỉ theo thời gian điều hòa Funiki luôn là sự lựa chọn thích hợp đối với đại đa số người tiêu dùng Việt.

Theo báo cáo thống kê dựa trên thực tế từ những đơn vị đại lý, cửa hàng phân phối các sản phẩm điện tử – điện lạnh trong đó có máy điều hòa Funiki uy tín trên thị trường thì dưới đây là một trong những model điều hòa Funiki được bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam trong đợt nắng nóng vừa qua

  1. Điều hòa Funiki SBC09

Là dòng sản phẩm 1 chiều tiêu chuẩn (không Inverter) công suất 9.000Btu, một trong những model bán chạy nhất trong những ngày nắng cao điểm mùa hè vừa qua, thậm chí có những nơi còn cháy hàng. Điều hòa Funiki 1 chiều 9.000Btu có thể hoạt động được trong những căn phòng diện tích nhỏ hẹp và chủ yếu thường được khách hàng lựa chọn lắp đặt, sử dụng cho những căn phòng ngủ diện tích khoảng dưới 15m2.

Một số công nghệ đặc trưng:

– Chế độ làm lạnh nhanh đem lại cho người sử dụng cảm giác mát lạnh tức thì chỉ sau một vài phút khởi động máy.

– Tự chuẩn đoán lỗi khi máy gặp sự cố giúp khách hàng hoặc thợ kỹ thuật dễ dàng nhận biết, bắt bệnh thông qua mã lỗi được hiển thị trên màn hình LED, giúp quá trình xử lý, khắc phục bảo hành sản phẩm diễn ra nhanh chóng và dứt điểm.

  1. Điều hòa Funiki SSC12

Là dòng sản phẩm mới thay thế model cũ SBC12 và có những sự thay đổi trong thiết kế, mẫu mã trông vuông vắn, sắc nét hơn. Với mẫu mã sản phẩm mới lạ, bắt mắt này của điều hòa Funiki hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Điều hòa Funiki 1 chiều 12.000Btu SSC12 phù hợp lắp đặt cho những căn phòng có diện tích <20m2 độ cao trần không quá 3m, phòng không quá hấp nhiệt.

Một số công nghệ đặc trưng của sản phẩm:

– Phin lọc Catche Trà xanh giúp lọc bỏ và vô hiệu hóa vi khuẩn, bụi bẩn ngay tại màng lọc. Người sử dụng cũng có thể dễ dàng vệ sinh lưới lọc một cách đơn giản chỉ việc mở nhẹ mặt nạ tại dàn lạnh là có thể tự vệ sinh được lưới lọc rồi,

– Quạt gió nhiều tốc độ điều chỉnh khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

 

Share this post

Comment (1)

Trả lời