Năm học 2016-2017, thày và trò Trường Tiểu học Bà Triệu đã vô cùng phấn khởi khi được làm việc và học tập tại cơ sở mới hiện đại tại số 6 Thái Phiên, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội thay thế cho ngôi trường cũ nhỏ bé, chật chội bấy lâu nay. Sản phẩm điều hòa Funiki của Tập đoàn Hòa Phát cũng góp phần làm cho niềm vui của thày trò nhà trường thêm trọn vẹn.

Funiki tôn thêm nét đẹp trường lớp
Funiki tôn thêm nét đẹp trường lớp

Nhà trường hiện có khoảng 300 học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Với cô hiệu trưởng Lê Thu Hằng và các thầy cô trong nhà trường thì đây là bước ngoặt lớn của ngôi trường mang tên vị nữ anh hùng dân tộc Bà Triệu. Ngôi trường Tiểu học Bà Triệu mới khang trang, hiện đại bậc nhất quận Hai Bà Trưng có diện tích 2544,5m2. Trường được xây 5 tầng, gồm 30 phòng học tiêu chuẩn tiên tiến cùng các phòng chức năng chuyên biệt như Giáo dục Nghệ thuật, Giáo dục Thể chất, Thư viện…và khu vui chơi, TDTT… được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Toàn bộ các phòng đều được trang bị điều hòa treo tường Funiki loại mới nhất của Công ty Điện lạnh Hòa Phát.

Cô Lê Thu Hằng cho biết, ngôi trường mới khang trang, có sân chơi đủ rộng cho các em học sinh này là niềm khao khát cháy bỏng của tất cả giáo viên, học sinh và phụ huynh nhà trường suốt hàng chục năm qua và giờ nó đã trở thành hiện thực. Bây giờ, học sinh trong trường đã không còn phải chào cờ đầu tuần dưới lòng đường nữa. Vào những ngày hè nóng nực, thày trò cũng không phải lo nghĩ vì đã được trang bị điều hòa Funiki của Hòa Phát cho mọi phòng.

Lễ khai trường rộn ràng
Lễ khai trường rộn ràng

Không chỉ có giáo viên vui mừng mà học sinh và các bậc phụ huynh đều hết sức phấn khởi khi nhà trường chuyển địa điểm mới. Anh Nguyễn Quang Thao, một phụ huynh học sinh cho biết: “Trước đây, hàng ngày nhìn thấy con gái học thể dục dưới lòng đường tôi cũng rất ái ngại. Bây giờ con được đi học ở ngôi trường hiện đại, lại có điều hòa Funiki mới, sân chơi rộng rãi, tôi thực sự rất vui và hy vọng con tôi sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn”.

Ngoài trường Tiểu học Bà Triệu, điều hòa Funiki của Hòa Phát đã được sử dụng ở hàng loạt các trường học các cấp, bệnh viện, nhà ga tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *