Điều hòa Funiki 18000Btu công suất lý tưởng cho lớp học

Điều hòa Funiki 18000Btu công suất lý tưởng cho lớp học

Điều hòa Funiki 18000Btu công suất lý tưởng cho lớp học

Thời điểm bắt đầu một năm học mới đang tiến tới rất gần với các em học sinh ở khắp vùng miền trên đất nước. Đây cũng là thời điểm các trường học và ban phụ huynh lên kế hoạch chuẩn bị sắm sửa các trang thiết bị phục vụ cho công việc học tập, sinh hoạt của các em học sinh khi bước vào năm học mới. Ngoài những hạng mục cơ bản như áo đồng phục, dụng cụ học tập sách vở, bút thì hạng mục trang bị máy điều hòa không khí luôn đón nhận được nhiều sự quan tâm chú ý đến từ nhiều ban phụ huynh. Bởi nó là phần chi phí có giá trị cao nhất mà phụ huynh phải cân đối đầu tư cho con em học sinh khi bắt đầu bước vào năm học mới. Do đây là một khoản chi phí đầu tư lớn cho nên tùy vào nhu cầu thực tế cũng như kinh tế của từng lớp cho nên việc lắp đặt máy điều hòa không khí tại các trường học không hoàn toàn bị ép buộc mà đến từ sự tự nguyện của ban phụ huynh trong lớp đó. Tuy nhiên việc lắp đặt máy điều hòa không khí cũng phải tuân theo sự chỉ đạo của trường để tránh làm ảnh hưởng đến cảnh quan kiến trúc cũng như kết cấu của khu nhà.

Đó là kinh nghiệm mà các ban phụ huynh cần phải nắm bắt và hiểu rõ được trước khi quyết định lắp đặt máy điều hòa không khí cho con em học sinh. Sau khi đã thống nhất, trao đổi và được sự đồng ý của ban giám hiệu nhà trường thì công việc còn lại chỉ là lựa chọn thương hiệu máy điều hòa không khí nào phù hợp với các tiêu chí của ban phụ huynh trong lớp học đưa ra. Dù gì đây cũng là một khoản đầu tư lớn không phải ban phụ huynh nào cũng sẵn sang chi ra một khoản tiền lớn đầu năm cho con em học sinh được. Theo kinh nghiệm thực tế chúng tôi đã bán hàng rất nhiều cho các đơn vị trường học thì đa số ban phụ huynh luôn ưu tiên lựa chọn các sản phẩm với tiêu chí hiệu quả và tiết kiệm. Hiệu quả ở đây là chất lượng ổn định, làm lạnh nhanh hoạt động êm ái, bền bỉ còn tiết kiệm ở đây là chi phí phải thật là rẻ hết mức có thể.

Diện tích trung bình của các lớp học tại miền Bắc sẽ dao động trong khoảng từ 45m2 – 60m2. Diện tích lý tưởng cho tổng công suất hoạt động 36000Btu, để tiết kiệm tối đa chi phí theo tư vấn của Ngôi Nhà VIP bạn nên lựa chọn sử dụng các sản phẩm điều hòa treo tường dân dụng. Lựa chọn sử dụng 2 chiếc máy điều hòa treo tường công suất 18000Btu sẽ la tối ưu và lý tưởng nhất cho diện tích này. Việc sử dụng 2 máy cho phép luồng gió phân tán đều hơn không bị tập trung quá vào 1 vị trí giúp các em học sinh cảm nhận được hơi mát đều hơn thay vì chỗ lại lạnh quá chỗ thị lại nóng quá. Về việc lựa chọn thương hiệu, theo tư vấn của chúng tôi bạn nên lựa chọn các thương hiệu có uy tín tên tuổi trên thị trường và tất nhiên giá thành phải hợp lý và chất lượng phải được đảm bảo. Funiki hoàn toàn là một ứng cử viên sang giá cho sự lựa chọn này, đây cũng chính là thương hiệu máy điều hòa treo tường dân dụng mà các trường học hay nhà nghỉ, khách sạn đang ưu tiên lựa chọn vì giá trị mà nó đem lại. Điều hòa Funiki được sản xuất 100% trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu đạt tại nhà máy Malaysia. Tuy sự thay đổi vẫn còn mới mẻ từ dây chuyền sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam chuyển sang Malaysia chỉ khoảng hơn 2 năm trở lại đây nhưng điều hòa Funiki cũng đã nhanh chóng được giới chuyên gia cũng như người tiêu dùng công nhận về chất lượng sản phẩm.

Không những thế các sản phẩm điều hòa Funiki 18000Btu có mức giá thành rất hợp lý, rẻ hơn khá nhiều thương hiệu điều hòa cùng loại khác trên thị trường. Đó là lý do tại sao các sản phẩm điều hòa Funiki lại nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận đến như vậy. Việc lắp đặt máy điều hòa cho con em học sinh tuy là một sự đầu tư đúng đắn nhưng ban phụ huynh cũng cần suy xét cẩn trọng sao cho việc đầu tư này đảm bảo đem lại hiệu quả cũng như tiết kiệm về mặt tài chính.

Share this post

Trả lời