Các tính năng đặc trưng trên máy điều hòa Funiki SBC09

Funiki treo tường

Các tính năng đặc trưng trên máy điều hòa Funiki SBC09

Điều hòa Funiki 1 chiều 9.000Btu SBC09 là sản phẩm chủ đạo chính có sản lượng bán ra nhiều nhất tại thị trường Việt Nam so với tất cả các model khác của điều hòa Funiki. Động cơ có khả năng hoạt động êm ái, bền bỉ kể cả trong những tình huống thời tiết khắc nghiệt, chế độ bảo hành dài hạn 30 tháng cho toàn bộ máy, giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt. Đó chính là những lý do giúp các sản phẩm máy điều hòa không khí Funiki trong nhiều năm liền luôn nằm trong top 3 các thương hiệu điều hòa giá rẻ bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

Để khách hàng có một cái nhìn tổng quan, hiểu rõ hơn về sản phẩm đại lý chúng tôi xin giới thiệu một số những công nghệ chức năng tiện ích trên sản phẩm máy điều hòa Funiki SBC09 :

Funiki treo tường

– Tiết kiệm điện năng: nhờ việc sử dụng loại máy nén có hiệu suất chuyển hóa năng lượng (EER) kết hợp với động cơ quạt dàn lạnh, dàn nóng đều sử dụng loại hiệu suất cao giúp các sản phẩm máy điều hòa Funiki nâng cao khả năng tiết kiệm điện năng.

– Tấm lọc không khí Catechin: tấm lưới lọc bên trong dàn lạnh máy điều hòa Funiki được chiết xuất từ lá chè xanh ngăn lại những hạt bụi li ti, mùi khó chịu của trong phòng như khói thuốc lá, mùi thức ăn,… và ngăn chặn vi khuẩn.

– Dàn trao đổi nhiệt được phủ một lớp bảo vệ bề mặt có tác dụng ngăn chặn sự ăn mòn trong môi trường có muối, axit và các tác nhân gây ăn mòn khác.

– Vỏ nhựa dàn lạnh sử dụng chất liệu nhựa kỹ thuật ABS và PSHI không ăn mòn, gây dị ứng trên da. Màu sắc trắng sữa trang nhã, hiện đại độ bền cao.

– Chế độ ngủ đêm: nguyên lý hoạt động của công nghệ này sau khi kích hoạt chế độ SLEEP trên điều khiển điều hòa Funiki khoảng 2 tiếng sau máy sẽ tự động chỉnh nhiệt độ của phòng tăng lên 1 độ C cho phù hợp với khí hậu ban đêm giúp bạn có giấc ngủ thoải mái, sâu lắng hơn. Đây chính là công nghệ được nhiều khách hàng bình chọn ưa thích nhất trên dòng sản phẩm máy điều hòa Funiki treo tường.

– Chế độ làm lạnh nhanh (POWERFUL): có khả năng làm nóng/làm lạnh nhanh chóng tức thì nhờ việc tăng tốc độ quạt gió ngay từ khi bắt đầu mở máy đem lại cảm giác thoải mái tức thì cho người sử dụng chỉ sau một thời gian rất ngắn.

– Tự khởi động lại: khi máy đang hoạt động xảy ra sự cố mất điện đột ngột thì với chức năng này sau khi có điện trở lại máy sẽ tự khởi động lại giữ nguyên các chế độ mà bạn đã cài đặt ban đầu.

Share this post

Trả lời